Home / blog website / Những Lỗi Doanh Nghiệp Nhỏ Thiết Kế Website Mắc Phải

Những Lỗi Doanh Nghiệp Nhỏ Thiết Kế Website Mắc Phải

Những Lỗi Doanh Nghiệp Nhỏ Thiết Kế Website Mắc Phải
3.33 (66.67%) 3 votes

Những lỗi doanh nghiệp nhỏ thiết kế website mắc phải – Khi thời đại công nghệ thông tin website là cách giới thiệu doanh nghiệp của mình tới với khách hàng và là bí quyết quảng cáo thương hiệu của mình . Website có vai trò trọng đại và là cổng giao tiếp giữa khách hàng với nơi về nội dung , hình thức và phương pháp thiết kế website tốt hay thất bại là bởi sự đánh giá của khách hàng quyết định . Hoàn Vũ Solutions sẽ giới thiệu cho bạn biết các lỗi mà các công ty nhỏ thường mắc phải xem lúc thiết kế website .

nhung-loi-doanh-nghiep-nho-thiet-ke-website-mac-phai

Điều mà người nhìn cần ở website của bạn đó là thông tin chi tiết hoặc bạn đặt sản phẩm ở một địa điểm mà thông tin ở một nơi khách hàng sẽ mua không ra thế là họ sẽ bỏ đi ngay và có thể có suy nghĩ là tổ chức của doanh nghiệp bạn kém chất lượng . Do đó bạn nên điều hướng trang web rõ ràng, bố cục hợp lý sẽ làm cho khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn . Ngoài ra, hệ thống điều hướng còn phải được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Có nhiều website dùng hệ thống điều hướng hiện giờ đại nhưng lại đòi hỏi người nhìn phải có một tí kinh nghiệm mới có thể dùng và sắm được thông tin . Sử dụng một hệ thống điều hướng phức tạp như bạn có thể vô tình làm mất đi một lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng của nơi hãy xác định tâm lý của khách hàng hơn là làm theo những gì mình hài lòng . Vì thế hãy để khách hàng tìm đến website bán hàng online của bạn có thể thuận tiện nhìn qua tất cả những doanh mục của công ty mà không cần phải suy nghĩ nào về việc phải làm sao để làm sao .

Đừng chỉ quá chú tâm vào việc quảng cáo về sản phẩm , nhà sản xuất của bạn mà quên mất hướng dẫn họ đến việc mua hàng hoặc liên hệ với nơi. Điều đơn giản chỉ là khi khách hàng vô website của bạn tìm hàng khi tìm được sản phẩm hoàn hảo thì chỉ cần bấm vào nút ích lợi tìm hàng hoặc là thông tin liên lạc khi khách hàng vào trang nhà sản xuất . Có thể bạn nên tạo sự lưu ý cho khách hàng nên thiết kếwebsite những nút tiện ích lớn, màu sắc nổi bật thay vì dòng chữ để điều hướng khách hàng đến với ý muốn của bạn .

nhung-loi-doanh-nghiep-nho-thiet-ke-website-mac-phai

Những lỗi doanh nghiệp nhỏ thiết kế website mắc phải :

  • Màu sắc và độ tương phản : Những nơi nhỏ thường không chú ý tới yếu tố màu sắc và độ tương phản trên website của mình. Điều này sẽ làm cho người trong khó đọc và tuyển lựa thông tin nếu như màu chữ và màu nền cũng không được tách biệt rõ ràng, đặc biệt là những người có thị lực kém. Ngoài ra , lập trình màu sắc và độ tương phản đúng phương pháp còn có tác dụng giúp cho trang web trông đẹp và chuyên nghiệp hơn, tiện lợi lôi kéo người nhìn và hướng họ đến các nội dung mà bạn muốn gửi gắm .
  • Về mặt nội dung website : Mục đích khách hàng vào website của bạn là để mua sản phẩm , nhà cung cấp các thông tin cơ bản , nhưng đông lúc họ phải bực bội vì những thông tin nhìn nội dung bài viết của bạn quá lung tung đi có thể sẽ làm cho khách hàng trở nên thất vọng lớn . vì thế , phương pháp trình diễn mang thông tin chi tiết cũng là điều trọng đại góp phần không nhỏ vào sự tốt của website của bạn . Hầu hết 75% khách hàng hiện giờ hài lòng nhìn hơn là đọc , trừ những trang tin tức bắt buộc họ phải chú tâm để đọc , đa số chỉ đọc lướt qua để sắm những thứ mà họ quan tâm , do đó , thay vì bạn viết ra một đống thông tin lên website thì bạn nên phân nó ra từng mục rõ ràng .
  • Nhồi nhét quá nhiều thứ vào 1 trang web : Điều mà các nơi nhỏ hay mắc phải đó là đem tất cả những gì mình có nhồi nhét vào một trang web duy nhất lúc lập trình website . Điều này có thể bạn sẽ thấy có tiện ích nhưng đối với khách hàng có thể nhìn đây là rác là sự gần xếp thiếu trật tự sẽ làm cho website phát triển thành thiếu chuyên nghiệp không mang đến sự hấp dẫn người đọc có thể khách hàng sẽ một đi không trở lại , hình ảnh cũng thế giả dụ có quá đông hình ảnh sẽ làm cho khách hàng khó tập trung và những hình ảnh động có thể sẽ làm cho khách hàng trở nên khó chịu .

nhung-loi-doanh-nghiep-nho-thiet-ke-website-mac-phai

Trên đây là những điều mà công ty Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi muốn đưa ra để giúp cho tất cả doanh nghiệp nhỏ khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online tại nơi chúng tôi những sự tư vấn tận tình của chúng tôi sẽ làm cho nhu cầu kinh doanh trực tuyến bằng website của bạn mang lại hiệu quả doanh thu cao .

Xem thêm : Thế mạnh của quảng cáo Google

About hoanvusolutions

Check Also

the-manh-cua-quang-cao-google

Thế Mạnh Của Quảng Cáo Google

Thế Mạnh Của Quảng Cáo Google 3.6 (72%) 10 votes Mất chưa tới 10 phút, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *