Home / blog website / Thế Mạnh Của Quảng Cáo Google

Thế Mạnh Của Quảng Cáo Google

Thế Mạnh Của Quảng Cáo Google
3.6 (72%) 10 votes
  1. Mất chưa tới 10 phút, lăng xê adwords của bạn có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất trên trang kết quả dạo của google.
  2. Hệ thống chi tiết của chuyên thiết kế web bán hàng online sẽ tương trợ bạn dễ dàng trong việc quản lý hiệu quả của chiến dịch.

Tự do tuyển lựa vị trí quảng cáo: Thế mạnh của quảng cáo Google giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc vì trí quảng cáo mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị. ( ví dụ bạn muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…).

the-manh-cua-quang-cao-google

Những thế mạnh của quảng cáo Google cho doanh nghiệp :

  • Chọn lọc thời kì hiển thị quảng cáo : Bạn có thể lựa chọn thời gian để lăng xê của mình xuất hiện trên google như từ 7h sáng đến 11h trưa và từ 1h chiều đến 6h chiều. Việc chọn lọc thời gian cũng sẽ hướng lăng xê đến một số đối tượng một mực .
  • Nhắm trúng lượng khách hàng mục tiêu : quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị dựa trên sự liên can với từ khóa kiếm của khách hàng. Do đó ,  thiết kế website bất động sản cao cấp của bạn sẽ thực thụ được truyền tải tới những khách hàng quan tâm, tìm.
  • Khả năng phân tách, đo lường thị trường chuẩn xác.
  • Dễ dàng quản lý ngân sách : Mỗi ngày bạn sẽ biết được tổng số phí đã sử dụng cho lăng xê, đã có bao lăm khách truy cập vào website của bạn và số lượng khách hàng đã mua hoặc đặt hàng.
  • Từ đó, bạn có thể dễ dàng cân chỉnh ngân sách của mình sao cho hợp lý nhất.
  • Quản lý ngân sách chi tiêu một cách dễ dàng : Bạn có thể xem được số phí đã dùng, lượng truy cập vào website và có bao lăm đơn đặt hàng hay mua hàng mỗi ngày. Qua đó, việc tùy chỉnh ngân sách trở thành thật dễ dàng.
  • Thay đổi từ khóa một cách chóng vánh : Bạn có thể đổi thay, thêm, bớt từ khóa bất cứ khi nào.
  • Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột : Bạn chỉ phải trả phí cho google mỗi khi có khách hàng click vào lăng xê . Google đã đưa ra các biện pháp để hạn chế việc một người có thể click nhiều lần vào quảng cáo của bạn.

Xem thêm : Địa chỉ thiết kế web bán hàng online Tân Bình

the-manh-cua-quang-cao-google

Trả phí tối đa cho dịch vụ thiết kế web bán hàng online tại TPHCM : Bạn sẽ đăng ký số tiền tối đa một ngày để quảng cáo hiển thị, khi số tiền đó hết quảng cáo của bạn sẽ tạm ngừng hiển thị cho đến ngày hôm sau . Dừng hoặc tạm ngưng quảng cáo adwords bất cứ lúc nào bạn muốn.

About hoanvusolutions

Check Also

nhung-loi-doanh-nghiep-nho-thiet-ke-website-mac-phai

Những Lỗi Doanh Nghiệp Nhỏ Thiết Kế Website Mắc Phải

Những Lỗi Doanh Nghiệp Nhỏ Thiết Kế Website Mắc Phải 3.33 (66.67%) 3 votes Những ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *